10/06/2019

Chia sẻ các nguồn tìm kiếm đối tác cho Sales và Purchasing

Chia sẻ các nguồn tìm kiếm đối tác cho Sales và Purchasing


Alibaba.com
Đây là một trong những cổng thông tin web B2B lớn nhất thế giới được thành lập tại Trung Quốc và nhanh chóng đã trở thành sàn giao dịch TMDT hàng đầu nhờ những tính năng cũng như số lượng khách hàng – nhà cung cấp online luôn ở mức cao.

Ec21.com
Website này là của Hàn Quốc và có thị trường chính ở Trung Quốc. Giao diện khá dễ dàng và tương tự như Alibaba.

Tradekey.com
Website này có gốc từ Ả Rập và đã nhanh chóng trở thành 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Indiamart.com
Tạo ra ở Ấn Độ, 70% khách hàng đang ở Indiamart, đó là một nơi tốt để mua bán tại thị trường Ấn Độ.

Manta.com
Được khởi tạo tại Mỹ, Manta không phải là một thị trường B2B thực sự. Thay vào đó, nó cung cấp hồ sơ công ty cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp.

Made-in-china.com
Danh mục các nhà sản xuất Trung Quốc và danh mục các sản phẩm là cầu nối giữa các nhà máy, nhà sản xuất, nhà cung cấp và người mua toàn cầu.

Tradeindia.com
Website B2B này là thị trường trực tuyến lớn nhất ở Ấn Độ, cung cấp dung bạ kinh doanh trực tuyết và các trang vàng của các nhà sản xuất Ấn Độ và nước ngoài, các nhà xuất khẩu, nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và nhà cung cấp dịch vụ.

Globalsources.com
Website tại Trung Quốc, nó có một hệ thống cơ sở dữ liệu rất lớn của Châu Á, nó là một nơi tuyệt với để tìm kiếm khách hàng hoặc đối tác tiềm năng của bạn đến từ châu Á.

Diytrade.com
Ra mắt vào năm 1999 với tên eBigChina tại Trung Quốc và đổi tên vào năm 2006, nó được coi là một trong những nền tảng kinh doanh tốt nhất với một số lượng đáng kinh ngạc của hơn năm triệu sản phẩm.

Ecplaza.net
Khởi tạo tại Hàn Quốc, đây là nơi có nhiều cơ hội giao thương cho bạn ngoài ra còn là nơi chào hàng, cung cấp danh bạ công ty, danh mục sản phẩm cho các nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, nhà sản xuất, nhà cung cấp, người mua, người bán, bán buôn, đại lý, nhà phân phối.

Hktdc.com
HKTDC cung cấp một loại các dịch vụ kết nối hàng ngàn doanh nghiệp quốc tế với nhau. Các dịch vụ được cung cấp bởi HKTDC bao gồm triển lãm đẳng cấp thế giới và các hội nghị, thị trường trực tuyến, dịch vụ kinh doanh phù hợp, tạp chí sản phẩm, tin tức kinh doanh kịp thời, thông tin thương mại, hội thảo. Tất cả các dịch vụ được cung cấp có thể được sử dụng để đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Thomasnet.com
Ra đời tại Mỹ, đây là website B2B có các nguồn lực toàn diện nhất cho việc tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp các sản phẩm công nghiệp và dịch vụ ở Bắc Mỹ.

Kompass.com
Website tại Pháp, hiện có hơn ba triệu công ty trong nước và quốc tế được liệt kê trong Kompass. Cơ sở dữ liệu toàn diện về Kompass kết nói người bán và người mua khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả bạn cần làm là đưa ra yêu cầu của bạn trong các lĩnh vực cụ thể và tìm kiếm các nhà cung cấp thích hợp nhất của bạn để lựa chọn.

Globalmarket.com
Globalmarket là một trong những nhà cung cấp thương mại điện tử và dịch vụ B2B hàng đầu kết nối các nhà sản xuất chất lượng hàng đầu khác nhau ở Trung Quốc cho người mua từ khắp nơi trên thế giới. Hiện có hơn 900.000 người mua đăng ký Globmarket với nhiều nguồn cung ứng các giải phấp và các dịch vụ sẵn sàng cung cấp cho bạn các thông tin để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

Esources.co.uk
Website B2B Wholesale Directory lớn nhất của Vương quốc Anh tìm kiếm nhà phân phối, nhà cung cấp các sản phẩm.

Có thể bạn muốn xem:
Bảng danh sách đối tác
Các nguyên tắc giao dịch hiệu quả trong xuất nhập khẩu
Inquiry / Quotation / Order / Confirmation là gì?
Lệch múi giờ trong giao dịch xuất nhập khẩu
Bí quyết tìm kiếm đối tác trong Xuất nhập khẩu
Những việc cần chuẩn bị trước khi tìm đối tác nước ngoài
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Đạt XNK - Forwarder
Chuyên: Vận chuyển hàng quốc tế, Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, Đại lý hải quan
VNT Logistics, Địa chỉ: Số 2 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0983.444.133 - 0949.418.698(Zalo/Skype)
Email: datvt@hanotrans.com.vn
Website: www.datxnk.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét